Saturday, 20/04/2024 - 04:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh A

Hội thảo “Nâng cao chất lượng quản lý giáo dục”

Từ ngày 02 đến 12/10/2018, kết hợp dịp Đoàn kiểm tra đầu năm của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về làm việc tại các đơn vị Thanh Bình, Tân Hồng, Lấp Vò, Sa Đéc, Đoàn kiểm tra phối hợp với các Phòng GDĐT tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng quản lý giáo dục”.

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng quản lý giáo dục tại các cơ sở giáo dục, đồng thời, để cung cấp thêm thông tin, tạo cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lí, dạy học, từ ngày 02 đến 12/10/2018, Đoàn kiểm tra đầu năm của Sở GDĐT phối hợp với các Phòng GDĐT tổ chức bốn Hội thảo “Nâng cao chất lượng quản lý giáo dục” tại bốn đơn vị Thanh Bình, Tân Hồng, Lấp Vò, Sa Đéc.

Hội thảo do lãnh đạo Sở GDĐT chủ trì và có sự tham dự của Công đoàn giáo dục tỉnh, các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GDĐT cùng hàng trăm đại biểu gồm lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; các ông (bà) Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở, trung học cơ sở, trung học cơ sở - trung học phổ thông, trung học phổ thông, trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật, cơ sở giáo dục thường xuyên cùng chủ tịch công đoàn các trường trung học cơ sở - trung học phổ thông, trung học phổ thông, trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật, cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn Thanh Bình, Tân Hồng, Lấp Vò, Sa Đéc.

Quang cảnh hội thảo

Đại biểu tham dự hội thảo được lắng nghe nội dung đề dẫn và chia sẻ công tác quản lí, dạy học của từng lĩnh vực: giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học - thường xuyên và chuyên nghiệp, chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng, cải cách hành chính, công đoàn. Ngoài ra, tại hội thảo có nhiều lượt ý kiến được chia sẻ, trao đổi, đề xuất, kiến nghị liên quan đến các nội dung và lĩnh vực nêu trên. Đặc biệt, đại biểu được lắng nghe những nội dung chia sẻ rất cụ thể, tâm huyết của lãnh đạo Sở GDĐT, chủ trì hội thảo, với mong muốn giáo dục tỉnh nhà ngày càng phát triển bền vững.

Lãnh đạo Sở GDĐT phát biểu chia sẻ tại hội thảo

Tác giả: Ngô Thúy Anh
Nguồn:Phòng GDTH Copy link