Tuesday, 02/06/2020 - 20:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Khánh A

TRƯỜNG THCS LONG KHÁNH A TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” 2019

Vào ngày 24/3/2019, trường THCS Long Khánh A long trọng tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”, có khoảng 28 cán bộ, giáo viên và 1063 học sinh tham dự.

Trong Ngày hội, đồng chí Lê Hữu Tuyên - Bí thư Đoàn trường ôn lại kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống yêu nước và tinh thần đấu tranh Cách mạng giải phóng dân tộc của thế hệ cha, anh; đồng thời khơi gợi tinh thần xung kích của thế hệ trẻ hôm nay: “Không có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển quyết chí ắt làm nên”; Tuổi trẻ học sinh trường THCS Long Khánh A đang đứng trước nhiệm vụ hết sức vẽ vang, sẵn sàng cống hiến tài năng, trí tuệ của mình trong việc xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.

Trong phần hội học sinh tham gia các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang. Sau khi kết thúc phần hội, học sinh tham gia các trò chơi dân gian: chạy xe đạp chậm, kéo co. Các học sinh còn lại tham gia cổ vũ nhiệt tình cho phần thi của đội học sinh lớp mình.

Các đội viên thi phần hóa trang.

Chạy xe đạp chậm.

Kéo co

 

Nhân sự kiện này, Liên Đội trường cũng đã giới thiệu 31 gương mặt đội viên tiêu biểu để kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí minh năm 2019.

Kết nạp đoàn viên mới.

Phát huy truyền thống yêu nước nồng nàn cùng tinh thần đấu tranh cách mạng dũng cảm; truyền thống cần cù hiếu học, luôn khao khát vươn lên để có thể chiếm lĩnh đỉnh cao của trí tuệ và truyền thống đoàn kết thân ái, kính thầy yêu bạn, biết chia sẻ cũng như đồng cảm với những khó khăn của đồng bào, thế hệ học sinh trường THCS Long Khánh A hứa quyết tâm cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để đạt được những thành tích trong các phong trào của Đoàn, của Đội và của nhà trường đề ra./.

Người viết

Trần Văn Phú

Tác giả: Trần Văn Phú
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 58
Tháng 06 : 92
Năm 2020 : 9.183